Cậu bé làm giàu nhờ iPhone 4 mong được làm việc cho Apple

Cậu bé làm giàu nhờ iPhone 4 mong được làm việc cho Apple

Tìm kiếm

Hỗ trợ Bán hàng

-----------HÀ NỘI---------------
91 Đường Láng (Ngã tư sở)
Điện thoại: 0904 090 090

308 Tôn Đức Thắng (Ô chợ Dừa)
Điện thoại: 0912345682

----------TP Hồ Chí Minh-----------
016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, p.27, Bình Thạnh
Điện thoại:0936 177 177

-----------Quảng Ninh---------------
471 Lê Thánh Tông, tp Hạ Long
Điện thoại: 097.45.34.168

-----------Hải Phòng---------------
265 Lạch Tray, quận Ngô Quyền
Điện thoại: 090.34.36.186

Tin tức

Cậu bé làm giàu nhờ iPhone 4 mong được làm việc cho Apple

Thế giới Blackberry

Trang tin Fast Company đã có cuộc trò chuyện với Fei Lam, 17 tuổi, sống ở New York (Mỹ) và tìm hiểu sự thật việc cậu kinh doanh bộ kit xịn biến iPhone 4 đen thành trắng.

>> Teen kiếm bộn tiền nhờ iPhone 4 màu trắng

Hôm 17/11, tờ Observer của Mỹ cho đăng tải thông tin "động trời", đó là cậu bé 17 tuổi Fei Lam tự lập website, kinh doanh trực tuyến bộ kit xịn gồm các linh kiện để biến iPhone 4 màu đen thành trắng và kiếm được khoản lợi nhuận kếch xù.

Fast Company đã tìm gặp Lam và lời đầu tiên họ được nghe từ anh chàng này là công việc kinh doanh vẫn đang tiến triển tốt.

Cậu bé làm giàu nhờ iPhone 4 mong được làm việc cho Apple

"Ngày hôm nay tôi kiếm được 8.000 USD. Trang bán hàng trực tuyến WhiteiPhone4Now.com của tôi đã có hơn 130.000 lượt truy cập chỉ riêng trong hôm nay", Fei chia sẻ.

Mặc dù không tiết lộ lợi nhuận, nhưng nhiều thông tin cho rằng anh này kiếm được khoảng 130.000 USD trong vòng 6 tháng qua.

Tuy nhiên, công việc của Fei Lam cũng không hoàn toàn suôn sẻ khi những thông tin này được công bố trên khắp các mặt báo ở nước Mỹ. Vì thế, cách đây vài ngày, Lam đã nhận được bức thư từ một công ty bảo vệ thương hiệu và chống hàng giả cho rằng Lam bán các linh kiện ăn cắp của Apple.

Tuy nhiên, Lam tự tin khẳng định rằng chẳng có gì là ăn cắp cả. Theo tâm sự của anh này, do nói thành thạo tiếng Trung Quốc, một hôm Fei nhận được tin nhắn spam của một người lạ nội dung bàn về việc mua bán các linh kiện xịn của chiếc iPhone 4 màu trắng. Sau đó, Lam biết được người này đang làm việc trong nhà máy Foxconn, đơn vị chuyên gia công các sản phẩm của Apple và tiến hành thương vụ mua bán.

Khi được hỏi tại sao lại tin tưởng và chuyển tiền cho người lạ, Fei Lam chỉ nói đó là do cảm thấy "đối tác" thực sự tốt. Tuy vậy, Lam cũng đã mời luật sư để phòng trường hợp hầu tòa. Hiện tại, công việc kinh doanh của anh ta vẫn đang tiến triển tốt.

Kết thúc cuộc trò chuyện với Fast Company, Fei Lam nói rằng anh là một fan rất, rất hâm mộ Apple và hi vọng một ngày có thể vào làm việc cho hãng "quả táo".

Quang Hưng

Theo Fast Company/Bưu Điện Việt Nam

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy